HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
P. Kinh Doanh
Ms.Huệ Khanh
DANH MỤC GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU
Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Dệt kim Tín Thành

Tín Thành Textitle Co., Ltd

Xây nền tảng từ sản xuất gia đình

   

Tiền thân là cơ sở sản xuất gia đình hoạt động từ sau ngày miền Nam giải phóng, lúc khởi nghiệp chỉ từ 1 máy may và 1 máy vắt sổ. Qua nhiều năm hoạt động tích lũy đến 2002 thì chuyển đổi thành Công ty TNHH Dệt kim Tín Thành, đến năm 2005, công ty mạnh dạn đầu tư nhà máy mới quy mô gắp 5 lần tại Cụm Công Nghiệp Hoàng Gia, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Năng lực sản xuất 1.500 tấn vải thun các loại/năm. Với trên 30 máy chuyên dung hiện đại, có khả năng đáp ứng các mặt hàng thun, dệt kim chất lượng cao. Thế mạnh của Tín Thành là sản xuất được vải thun cotton 100% . Ngoài vải thun dệt kim công ty còn có dây chuyền tạo mẫu, thiết kế , sản xuất quần áo thun các loại ( vừa dệt vừa may ). Sản xuất được bán tại Big C , Siêu thị Bài Thơ Đà Nẵng ,Siêu thị Miễn Thuế Mộc Bài…

Ông : Hứa A Thanh , Giám Đốc Công ty TNHH Dệt kim Tín Thành đi theo học nghề dệt từ năm 14 tuổi, qua nhiều thăng trầm, tích lũy kinh nghiệm, vốn liếng ; có thể nói đến nay Tín Thành tự tin về kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt thun. Hiện nay sản xuất cung cấp trong nước chiếm 60% ( bán vải thun và áo , quần cho các công ty xí nghiệp ) và 30->40% xuất khẩu đi các nước : Mỹ , Đức , Ý ,Úc … Riêng thị trường Mỹ đã cung cấp được 10 năm qua băng hình thức bán hàng FOB .

Bí quyết của Tín Thành trong dệt kim dệt được vải thun cotton 100%, ít co rút, tạo cho người mặc thoải mái và giá cạnh tranh. Trải qua bao thăng trầm, Tín Thành xác định được uy tín, chất lượng được công ty đặt lên hàng đầu, phát triển sản phẩm phải gắn với điều kiện và nhu cầu của khách hàng. Tốc độ tăng trưởng trong 10 năm qua, gần đây khoản 20%/năm. Tương lai công ty đẩy mạnh khâu thiết kế thời trang, nhằm bán sản phẩm vào các siêu thị, tăng khả năng cạnh tranh, tăng lợi nhuận, năm 2008 công ty đầu tư 2 máy dệt kim sọc lớn bằng vi tính tự chọn màu ( 1 máy 4 màu , 1 máy 6 màu ) trị giá trên 130.000 USD. Hy vọng năm 2009 là năm đột phá của Tín Thành, về phát triển các dòng sản phẩm thời trang từ vải thun. Đến nay tổng vốn đầu tư nhà xưởng máy móc khoảng trên 20 tỷ VNĐ. Theo ông Thanh thì ngành hàng dệt kim Việt Nam trong các năm qua nhờ đầu tư thêm các thiết bị máy móc, nên khả năng tồn tại và phát triển trong xu thế hội nhập ngày càng lớn, có thể nói các năm qua Tín Thành dùng phần lớn lợi nhuận để lại tái đầu tư, dự báo nhu cầu về các sản phẩm dệt kim trên Thế giới và trong nước còn nhiều tiềm năng nhờ tính đa dạng trong sử dụng. Sắp tới công ty cần mời gọi hợp tác, đầu tư chuyên ngành nhằm tăng tốc phát triển, đặc biệt đầu tư sâu cho thiết bị : dệt kim, may, nhuộm … đó cũng là nền tảng để thế kế thừa vươn lên vững chắc.

2014 Copyright © Dệt Kim Tín Thành. All rights reserved Developed by Nina Co., Ltd
Online: 3   Total: 4380